Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh – Tự hào 20 năm phát triển bền vững trong dịch vụ hoa tươi

Thị trường hoa tươi hiện nay đang diễn ra rất sôi nổi. Nhu cầu của khách hàng về hoa tươi ngày càng tăng. Tuy nhiên, những cửa hàng hoa tươi đang đối mặt với nhiều thách thức từ sự cạnh tranh mạnh mẽ. Bên cạnh những shop hoa thành công thì không ít shop hoa gặp nhiều khó khăn. Giữa hàng ngàn cửa hàng hoa, có một cửa hàng đã phát triển và tồn tại hơn 20 năm – đó chính là Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh. Hãy cùng khám phá hành trình phát triển bền vững của Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh trong lĩnh vực dịch vụ hoa tươi hơn 20 năm qua.

Nền tảng cho sự phát triển bền vững

Thành lập từ năm 1999 đến nay, Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh đã xây dựng một danh tiếng không thể phủ nhận trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hoa tươi. Một yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững này là việc họ đã xác định sứ mệnh và giá trị cốt lõi rõ ràng. Thay vì đơn thuần cắm hoa, thương hiệu này coi mình là người sáng tạo nên những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc thông qua hoa tươi. Sứ mệnh của họ là truyền tải đam mê, sáng tạo vào từng tác phẩm hoa để mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Với giá trị cốt lõi: Yêu thương, Sự yên tâm, Đổi mới, và Trải nghiệm. Chính những giá trị này đã giúp thương hiệu xây dựng được sự uy tín và niềm tin từ phía khách hàng. 

hoa-dong-noi-nguyen-huynh-tu-hao-20-nam-phat-trien-ben-vung-trong-linh-vuc-dich-vu-hoa-tuoi-7

Những thành tựu đáng tự hào 

Để phát triển bền vững, đòi hỏi Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh phải không ngừng sáng tạo và đổi mới. Sự sáng tạo chính là động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu. Để tiếp tục xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển này, nghệ nhân Nguyễn Huỳnh đã  tham gia các cuộc thi cắm hoa quốc tế. Ngoài việc đi thi để khẳng định danh tiếng và tài năng – các cuộc thi còn là cơ hội để tiếp cận nghệ thuật cắm hoa của các nước trên thế giới. Nhờ đó, Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh xây dựng được sự đáng tin cậy và được nhiều người biết đến hơn. 

Những giải thưởng danh giá đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của nghệ nhân Nguyễn Huỳnh. Các giải thưởng tiêu biểu như: Top 1 Takashimaya Floral Designing Competition 2023, Top 3 Interflora Expo Competition 2016, Top 4 Floral Designers Society Singapore Competition 201 và Top 10 Asia Pacific Outstanding Brand 2017,… Những giải thưởng này chính là niềm vinh dự đối với Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh.

hoa-dong-noi-nguyen-huynh-tu-hao-20-nam-phat-trien-ben-vung-trong-linh-vuc-dich-vu-hoa-tuoi-4
Top 1 Takashimaya Floral Designing Competition 2023

Nguyễn Huỳnh – Nghệ nhân tạo nên những lẵng hoa độc đáo

Trong hành trình nghệ thuật của mình, Nghệ nhân cắm hoa Nguyễn Huỳnh luôn biết ơn cuộc sống và những cơ hội quý giá mà ông đã gặp. Được học hỏi và truyền cảm hứng từ những người thầy tuyệt vời như Thầy Trí Trần, Thầy Harijanto Setiawan và Thầy Master Gregor Lersch đã giúp ông phát triển phong cách riêng, độc đáo và mang tính quốc tế. Với tình yêu hoa mãnh liệt, luôn làm việc với hoa bằng sự nhiệt huyết ông xem công việc này như một phần cuộc sống. 

Mỗi tác phẩm mà ông tạo ra không chỉ đẹp mà còn chạm đến cảm xúc của người nhận. Thông qua những tác phẩm hoa tươi đã tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống. Nguyễn Huỳnh chia sẻ: “Cắm hoa thì dễ, cảm hoa thì khó. Tôi mất tới vài năm và hàng ngàn bông hoa mới chạm vào được cái hồn ẩn sâu trong từng bình hoa thầy cắm. Và từ ấy, hoa không còn là một nghề mưu sinh của tôi nữa. Hoa trở thành bạn, trở thành tri kỉ của bản thân.”

Những tác phẩm hoa mà ông tạo ra mang đến điểm nhấn đặc biệt cho mỗi sự kiện. Nguyễn Huỳnh sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải sâu sắc thông điệp mà khách hàng mong muốn. Thông qua các tác phẩm hoa tươi một cách tinh tế và hoàn hảo nhất. Mang đến cho khách hàng những khoảng khắc hoa tươi tuyệt vời bởi những lẵng hoa tuyệt đẹp.

hoa-dong-noi-nguyen-huynh-tu-hao-20-nam-phat-trien-ben-vung-trong-linh-vuc-dich-vu-hoa-tuoi-2

Đóng góp vào sự phát triển của ngành cắm hoa

Nguyễn Huỳnh mong muốn truyền tải niềm đam mê cắm hoa cho những người yêu thích nghệ thuật này. Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh đã tạo ra một khóa học cắm hoa chuyên nghiệp với mục tiêu rõ ràng. Khóa học này không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức lý thuyết, mà còn đem đến trải nghiệm thực tiễn thông qua các buổi học thực hành. Học viên không chỉ học từ một người thầy có kỹ thuật cắm hoa chuẩn Quốc tế mà còn được khích lệ và hỗ trợ trong việc ứng dụng kiến thức vào thực tế cắm hoa.

Với kiến thức và kỹ năng sau khóa học, học viên sẽ có cơ hội đóng góp và thúc đẩy sự phát triển của ngành cắm hoa. Mang đến những tác phẩm hoa với phong cách riêng, làm cho nghệ thuật cắm hoa trở nên độc đáo và đa dạng hơn.

hoa-dong-noi-nguyen-huynh-tu-hao-20-nam-phat-trien-ben-vung-trong-linh-vuc-dich-vu-hoa-tuoi-9

Đổi mới – Nâng tầm giá trị

Để duy trì sự cạnh tranh, Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh đã định hướng thương hiệu của họ tập trung vào khách hàng doanh nghiệp. Bằng cách thực hiện tái định vị thương hiệu  và sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới do công ty thiết kế thương hiệu MondiaL thực hiện. Bộ nhận diện thương hiệu mới này thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật cắm hoa và thương hiệu khách hàng. Điều này, giúp họ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ hoa tươi độc đáo cho doanh nghiệp. 

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh tập trung vào cung cấp dịch vụ hoa tươi doanh nghiệp. Những tác phẩm hoa tươi luôn làm nổi bật giá trị của thương hiệu và đáp ứng yêu cầu khách hàng. Đồng thời, Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh còn tư vấn về phong cách thiết kế các lẵng hoa để phản ánh giá trị thương hiệu một cách sâu sắc và tinh tế nhất. Những tác phẩm hoa tươi là sự kết hợp phong cách cắm hoa chuẩn quốc tế. Cùng với sự sáng tạo và tùy chỉnh phù hợp với đặc điểm riêng của từng doanh nghiệp. Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh luôn chăm chút từng chi tiết để tạo ra những thiết kế hoa tươi đẳng cấp nhất dành cho khách hàng.

hoa-dong-noi-nguyen-huynh-tu-hao-20-nam-phat-trien-ben-vung-trong-linh-vuc-dich-vu-hoa-tuoi-1

 

Dịch vụ tận tâm – Đem đến sự yên tâm

Tại Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh luôn đặt ra mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt và đẳng cấp. Họ không ngừng đổi mới sáng tạo để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoa tươi tốt nhất. Đội ngũ florist tại đây luôn đặt sự tận tâm vào công việc. Mỗi lẵng hoa trước khi được giao đến tay khách hàng đều được tinh chỉnh, chăm chút cẩn thận từng chi tiết. 

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh cho rằng những lẵng hoa tươi là những món quà tinh tế, làm cho không gian sự kiện trở nên sang trọng. Đồng thời, giúp cá nhân, doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ đối với đối tác, khách hàng và khách mời tham dự. Vì vậy, Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh luôn coi trọng việc giao hoa đúng giờ. Họ luôn đảm bảo rằng tác phẩm hoa sẽ giúp khách hàng có những khoảnh khắc đặc biệt. Góp phần tạo nên một không gian sự kiện đẳng cấp cho doanh nghiệp.

hoa-dong-noi-nguyen-huynh-tu-hao-20-nam-phat-trien-ben-vung-trong-linh-vuc-dich-vu-hoa-tuoi-3

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh – Đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh đã xây dựng lòng tin từ các tập đoàn lớn và sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Điều này, cho thấy khả năng của thương hiệu trong việc đáp ứng các yêu cầu đặc biệt tạo ra những thiết kế hoa độc đáo.

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh không chỉ là một cửa hàng hoa tươi, mà là một biểu tượng của nghệ thuật cắm hoa. Sứ mệnh của họ là tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và tràn đầy cảm xúc. Đằng sau thành công của Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh là sự đam mê, chuyên nghiệp trong các tác phẩm hoa tươi. Thương hiệu này luôn cam kết đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc đặc biệt qua những lẵng hoa tươi độc đáo.

hoa-dong-noi-nguyen-huynh-tu-hao-20-nam-phat-trien-ben-vung-trong-linh-vuc-dich-vu-hoa-tuoi-1

Thông tin liên hệ các chi nhánh Trung tâm Đào tạo Cắm hoa khởi nghiệp:

Cơ sở 1: 462/18 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2: 158 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 3: 384 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Hotline hỗ trợ: 0988.386.517

Mở cửa từ T2-CN: 8:00 AM – 21:00 PM