Cuộc thi quốc tế thiết kế hoa trên áo dài đăng cai tại Việt Nam 2016 (Interflora Expo 2016)

Với cuộc thi cắm hoa quốc tế, đã quy tụ hơn 60.000 thành viên tại hơn 1.500 nước trên toàn thế giới. Cứ 5 năm một lần đại hội Hội đồng Interflora Pacific (Interflora Pacific General Meeting) lại tổ chức. Buổi gặp gỡ mang tên Interflora. Đây là nơi các doanh nghiệp và thành viên đến từ hơn 20 quốc gia hoạt động trong lĩnh vực hoa và phụ liệu có cơ hội giao lưu và học hỏi.

Trong cuộc gặp gỡ năm 2016, do Việt Nam đăng cai tổ chức với chủ đề Đất nước ngàn hoa. Được tổ chức tại khách sạn Windsor Plaza Hotel (18 An Dương Vương, Q.5, TP.HCM) vào ngày 19/3/2016. 

Interlora đã có các mục dự thi

Trang trí hoa trên Manơcanh mặc áo dài Việt nam,

Thử thách Cắm hoa Bất ngờ, và Bó hoa.

Các thi sinh được khuyến khích thể hiện sự sáng tạo trong các thiết kế hoa. Cũng như cách thể hiện Chủ đề trong Cuộc Thi Cắm Hoa Quốc Tế Việt Nam 2016.

Cũng trong năm đó, nhà thiết kế hoa Nguyễn Huỳnh hân hạnh được đồng hành mang đến sản phẩm thiết kế của mình.

Với những cánh hoa cam xen lẫn màu vàng và trắng được đính nền nã trên trang phục áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nhà thiết kế Nguyễn Huỳnh đã tạo được ấn tượng sâu sắc với các thành viên. Từ sự khéo léo trong sự phối hợp màu sắc và sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết. 

Tự hào khi được là một trong những đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi uy tín và tầm cỡ quốc tế. Nhà thiết kế hoa Nguyễn Huỳnh đã cố gắng tạo ra các sản phẩm hoàn hảo và phù hợp nhất để trình diễn trước các giám khảo.

Giá trị của cuộc thi cắm hoa quốc tế( Interflora Expo 2016)

Chung cuộc, nhà thiết kế hoa Nguyễn Huỳnh từ thương hiệu hoa tươi doanh nghiệp “Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh” được công nhận một trong những thiết kế xuất sắc và ấn tượng nhất.

Đó là một niềm tự hào và vinh hạnh của Nguyễn Huỳnh. Từ đó là một bước đệm lớn về tinh thần để tạo ra các sản phẩm tốt hơn và tiến bộ hơn sau này.

Thành công của Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh từ Cuộc thi cắm hoa quốc tế.

Qua đó, Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và hợp. Như các doanh nghiệp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh: Vietcombank, Coteccons, Nutifoods v.v…  Cũng như cộng đồng yêu tích bộ môn căm hoa., giới nghệ sỹ.

Thông qua cuộc thi, Nhà thiết kế hoa Nguyễn Huỳnh đã có cơ hội học tập và trao đổi với các nhà thiết kế nước bạn. Từ đó, có nhiều kinh nghiệm hơn để tạo ra các sản phẩm đa dạng và nhiều màu sắc hơn.

Nhà thiết kế hoa Nguyễn Huỳnh vô cùng cảm ơn cuộc thi. Qua đó đã tạo điều kiện để Nguyễn Huỳnh được thể hiện tài năng của mình.

Hy vọng tương lại, cuộc thi Interflora ngày càng phát triển hơn nữa. Để thông qua đó tạo sân chơi cho những người yêu hoa. Cũng như tạo cơ hội cho ngành thiết kế được lan tỏa giá trị đến với mọi người.

>> Xem vài ảnh tại Cuộc thi quốc tế thiết kế hoa trên áo dài đăng cai tại Việt Nam 2016 (Interflora Expo 2016):

Thông tin liên hệ các chi nhánh Trung tâm Đào tạo Cắm hoa khởi nghiệp:

Cơ sở 1: 462/18 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2: 158 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 3: 384 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Hotline hỗ trợ: 0988.386.517

Mở cửa từ T2-CN: 8:00 AM – 21:00 PM

——–

Xem:  Cuộc thi Cắm hoa FDSS

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc thi hoa quốc tế, Cuộc thi quốc tế cắm hoa