Thiết kế hoa cưới trong MV Em Xin Anh của Minh Hằng

Minh Hằng diện váy cưới trong MV ‘Em xin anh’ được quay như một bộ phim ngắn.

MV Em xin anh là món quà sinh nhật muộn mà Minh Hằng tặng Nguyễn Hồng Thuận.

Em xin anh là một bản ballad có giai điệu buồn và nhiều trăn trở. MV là một câu chuyện kể về một người phụ nữ bị tổn thương, phản bội khi người mình yêu (Song Luân) phụ bạc. “Đêm qua anh với cô ta. Em sao không thể nhận ra. Em quay đi cố như không, như không biết điều gì…”

Lời bài hát da diết và thể hiện tình yêu cao thượng. Nữ ca sĩ với lợi thế về diễn xuất thì không khó để Bé Heo chuyển tải thành công tinh thần của bài hát. Cô đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ Nguyễn Hồng Thuận.

Ngoài ra, Minh Hằng khiến khán giả không khỏi bất ngờ về sự tiến bộ rất nhanh về giọng hát của mình. Những nốt cao cũng như những đoạn khó nhằn của bài hát đã được cô xử lý khá ngọt. Đặc biệt, đoạn điệp khúc chính là điểm nhấn trong Em xin anh. Người nghe có thể cảm nhận được mức độ đau đớn, cao trào mà Minh Hằng truyền tải. 

Đánh dấu trở lại đường đua Vpop, Minh Hằng mạnh tay đầu tư cũng như công sức cho MV.

Cô đặt may gần 20 bộ trang phục theo phong cách retro cô điển từ hai nhà thiết kế nổi tiếng. Tuy nhiên trong MV Em xin anh, cô sử dụng 4 bộ và những trang phục còn lại Minh Hằng để lại cho các bạn diễn khác. Ngoài ra, Minh Hằng còn bỏ tiền túi của mình vào việc bối cảnh, đạo cụ, thiết kế hoa cưới…

Không những thế, Bé Heo còn dành mọi tâm huyết của mình vào phần hậu kỳ MV Em xin Anh. Mặc dù khoảng thời gian gần đây, cô khá bận rộn với lịch trình công việc. Minh Hằng vẫn dành tất cả những ngày rãnh của mình cùng với đạo diễn và để hoàn thiện MV. Phải đến 1 giờ sáng cùng ngày, Em xin anh chính thức hoàn thiện. Minh Hằng chia sẻ: “Chưa có MV nào tôi cảm thấy áp lực và thức nhiều đến mức như vậy. Tuy nhiên khi nhìn thấy sản phẩm được ra mắt, những mệt mỏi mấy ngày qua đều tan biến”.

MV là một sản phẩm được Minh Hằng bỏ ra nhiều công sức. Cô là người lên ý tưởng cùng với ekip lên kịch bản. Chính vì vậy mà cô nắm rõ tất cả mọi mạch cảm xúc và thể hiện một cách trọn vẹn trong từng cảnh quay.

Minh Hằng chia sẻ, cô tâm đắc nhất là cảnh khóc cạn nước mắt. Cảnh quay chỉ quay đúng một lần được ngay nhưng vẫn đảm bảo về mặt hình ảnh và chất lượng. 

> Xem vài ảnh Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh hỗ trợ thiết kế hoa cưới:

Nguồn: Vietnamnet

Thông tin liên hệ các chi nhánh Trung tâm Đào tạo Cắm hoa khởi nghiệp:

Cơ sở 1: 462/18 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2: 158 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 3: 384 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Hotline hỗ trợ: 0988.386.517

Mở cửa từ T2-CN: 8:00 AM – 21:00 PM