Vì sao nên đặt hoa trang trí tại sảnh công ty?

Hoa là một cách để thể hiện sự tinh tế và sang trọng của một doanh nghiệp. Việc trang trí hoa ở sảnh công ty đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Đây là một hình thức vừa nâng cao giá trị vừa đem lại tính thẩm cho doanh nghiệp.

Lợi ích của việc đặt hoa trang trí tại sảnh công ty

lợi ích của việc đặt hoa tại sảnh công ty

Tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác

Hoa tươi là một cách tuyệt vời để gây tượng cho khách hàng hay đối tác đến với công ty. Khi khách hàng, đối tác bước vào sảnh tại công ty nhìn thấy những lẵng hoa tươi được trang trí bắt mắt, sang trọng sẽ khiến họ cảm thấy doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp, uy tín và ấn tượng. Ngoài ra mùi hương của hoa sẽ thu hút khách hàng và đối tác quay lại nhiều lần hơn. 

Nâng cao tinh thần làm việc

Hoa tươi có màu sắc tươi mới, mùi hương dễ chịu sẽ khiến nhân viên tại công ty cảm thấy thoải mái, thư giãn. Điều này góp phần tạo nên một môi trường làm việc năng động, đoàn kết, giúp nâng cao tinh thần làm việc và hiệu quả của công ty.

Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp sử dụng hoa tươi để hiện văn hóa doanh nghiệp bằng cách chọn những loài hoa mang ý nghĩa đặc biệt riêng, thể hiện giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp thể hiện được chất riêng của mình bằng một cách vô cùng sang trọng và tinh tế.

Ở sảnh công ty nên đặt hoa gì?

đặt hoa gì tại sảnh công ty

Hoa tươi theo mùa

Hoa tươi theo mùa thì rất dễ tìm kiếm và giá thành rất rẻ vì thế sẽ  giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Bên cạnh đó hoa theo mùa vừa có màu sắc và mùi hương rất dễ chịu, nó còn có khả năng tươi lâu phù hợp sử dụng làm hoa chưng tại sảnh.

Hoa có màu sắc phù hợp

Những loại hoa đặt ở sảnh thường có màu sắc tươi mới, nhẹ nhàng và tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người nhìn. Ngoài ra, màu sắc còn phải phù hợp với tổng thể thiết kế sảnh của công ty.

Hoa có ý nghĩa đặc biệt

Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa riêng. Việc chọn loài hoa mang ý nghĩa đặc biệt giúp công ty thể hiện được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Một số loài hoa nên đặt ở sảnh công ty

Hoa hồng

hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa được sử dụng rất phổ biến. Nó có thể sử dụng ở nhiều dịp khác nhau như lễ cưới, lễ khai trương, trang trí sảnh,… Màu sắc tươi mới cùng mùi hương thu hút sẽ khiến sảnh công ty trở nên nổi bật.

Hoa cúc

hoa cúc

Hoa cúc là loài hoa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó có ý nghĩa như sự may mắn, hạnh phúc và trường thọ. Trang trí hoa cúc tại sảnh như một cách để thu hút những điều tốt đẹp, may mắn và tiền tài cho doanh nghiệp.

Hoa Lan Hồ Điệp

hoa lan hồ điệp

Đây là loài hoa mang nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau. Lan Hồ Điệp hiện nay được sử dụng rất phổ biến vì nó mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau như tình yêu, sắc đẹp và sự giàu có. Lan Hồ Điệp được sử dụng để trang trí ở sảnh bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái và ý nghĩa tốt đẹp.

Hoa hướng dương

hoa hồng môn

Hoa hướng dương với màu sắc vàng bắt mắt và mang ý nghĩa về tình yêu, sự chung thủy, lạc quan và niềm tin. Với vẻ đẹp rực rỡ cùng với ý nghĩa tốt đẹp, doanh nghiệp sử dụng hoa hướng dương để trang trí sảnh công ty.

Hoa hồng môn

hoa hướng dương

Hoa hồng môn có nhiều màu sắc như đỏ, hồng, vàng, cam hoặc trắng. Tùy vào màu sắc thì nó có ý nghĩa khác nhau. Nhìn chung, nó tượng trưng cho tình yêu, sự may mắn, quyền lực và sự thịnh vượng. Khi trưng bày ở sảnh nó sẽ đem lại sự may mắn, tài lộc cho công ty.

Một số lưu ý khi đặt hoa trang trí sảnh

Lựa chọn loại hoa phù hợp

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng của nó nên bạn cần phải lựa chọn loại hoa phù hợp với giá trị và phong cách của công ty. Bởi vì sảnh là chính là nơi ảnh hưởng đến cảm nhận đầu tiên nên cần phải chọn loại hoa để thể hiện hết giá trị thẩm mỹ đối với không gian trang trí. Nếu bạn chọn loại hoa không phù hợp sẽ khiến công ty trông không thẩm mỹ, lộn xộn và chính lẵng hoa đó chiếm mất diện tích sảnh công ty.

Đảm bảo chất lượng hoa tươi

Bạn nên lựa chọn nơi cung cấp hoa tươi uy tín để đảm bảo chất lượng hoa tươi. Hoa chưng tại sảnh cần tươi mới, không bị dập nát hay héo úa.

Thay hoa thường xuyên

Việc thay hoa sảnh thường xuyên giúp doanh nghiệp luôn có sự đổi mới, tươi mát cho không gian làm việc. Một lẵng hoa héo sẽ khiến công ty mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến không gian làm việc và ấn tượng của khách hàng, đối tác. 

Kích thước 

Đặt hoa ở sảnh nhằm trang trí để tạo sự thu hút đối với nhân viên, khách hàng và đối tác. Doanh nghiệp phải lựa chọn lẵng hoa với kích thước phù hợp với sảnh của công ty. Nếu chọn lẵng hoa với kích thước quá nhỏ thì mọi người sẽ không nhìn thấy và không đạt được mục đích là thu hút, kích thước quá lớn sẽ chiếm diện tích khiến sảnh công ty trông hẹp và mất thẩm mỹ.

Hoa tươi doanh nghiệp Nguyễn Huỳnh

hoa trang trí sảnh tại Hoa Đồng Nội

Việc lựa chọn hoa để trang trí sảnh thật sự là một điều rất quan trọng. Nếu muốn đặt những lẵng hoa trang trí sảnh thì hãy đến với Hương Đồng Nội. Ở đây sẽ cung cấp những lẵng hoa chất lượng mang đậm dấu ấn doanh nghiệp.

Tại Hương Đồng Nội những lẵng hoa được thiết kế bởi chính tay nghệ nhân Nguyễn Huỳnh. Nguyễn Huỳnh là một cái tên nổi tiếng trong ngành hoa với 12 năm kinh nghiệm và chạm tới hàng ngàn bông hoa mới cảm nhận được cái hồn bên trong những lẵng hoa. Với tài năng và sự sáng tạo không giới hạn, anh đã tạo ra những lẵng hoa mang đậm dấu ấn doanh nghiệp. Những lẵng hoa mà anh tạo ra được sắp xếp một cách tỉ mỉ, tinh tế, sắc sảo và hài hoài nhằm tôn vinh được vẻ đẹp của doanh nghiệp.

Tác phẩm của Nguyễn Huỳnh xuất hiện ở nhiều nơi, nhiều sự kiện khác nhau. Điều đó đã khẳng định được uy tín thương hiệu của Hoa Đồng Nội. Ở mỗi sự kiện khác nhau, anh đã thiết kế những lẵng hoa phù hợp với quy mô và tính chất sự kiện. Từ những buổi gặp mặt đơn giản đến sự kiện hoành tráng, Hoa Đồng Nội đều để lại một dấu ấn riêng biệt thể hiện những trải nghiệm mới mẻ, giá trị yêu thương trong từng bông hoa.

Hãy để Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh giúp bạn tỏa sáng thương hiệu. Ngoài ra, những lẵng hoa sẽ là sứ giả thể hiện giá trị doanh nghiệp một cách sâu sắc và tinh tế. Hoa Đồng Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khác khách hàng bằng sự tâm huyết và tận tâm.