Khai trương Trung tâm đào tạo cắm hoa khởi nghiệp – Cơ sở 03 của “Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh”

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng về sự kiện đặc biệt này – một bước ngoặc quan trọng trong hành trình của “Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh”.

I. KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮM HOA KHỞI NGHIỆP CƠ SỞ 3

1.1 Thầy Harijanto Setiawan

Chúng tôi cũng tự hào thông báo đến đông đảo người yêu thích cắm hoa về hợp tác giữa “Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh” với chuyên gia cắm hoa bậc thầy quốc tế Harijanto Setiawan từ học viện Boerma Instituut Holland.

Harijanto không chỉ là một nguồn cảm hứng cho những người yêu thích nghệ thuật cắm hoa mà còn là một người đào tạo với đầy kinh nghiệm và kiến thức qua các khóa học khởi nghiệp, chuyên nghiệp, thi quốc tế và đào tạo sự kiện tiệc cưới dành cho giới thượng lưu, ông không chỉ truyền đạt kiến thức, kỹ năng mà còn đúc kết, chắt lọc những giá trị, bản sắc văn hóa, tinh thần cắm hoa, tạo nên những sản phẩm hoa không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang đầy ý nghĩa về tâm hồn.

Thầy Harijanto Setiawan chia sẻ về Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh

1.2 Đào tạo và giao lưu

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh sẽ là nơi đào tạo những kiến thức từ nền móng cho đến nâng cao, dành cho những ai mới chỉ bắt đầu chập chững bước chân vào ngành hoa cũng sẽ là nơi chia sẻ những bí quyết, những kinh nghiệm lâu năm, giúp bạn tự tin mở cửa hàng hoa đầu tiên của mình, nơi được rèn luyện và mài dũa kỹ năng để thử sức và giao lưu với các nghệ nhân cắm hoa hàng đầu trong các cuộc thi thiết kế hoa quốc tế.

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh không chỉ là một trung tâm đào tạo cắm hoa, mà còn là nơi gieo mầm cho ước mơ, là nơi thắp lên niềm đam mê bất tận đối với nghệ thuật cắm hoa. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi bạn đặt trái tim mình vào từng bông hoa, bạn mới có thể tạo ra một tác phẩm thực sự có linh hồn.

II. BIỂU DIỄN CẮM HOA

“Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh” cảm ơn các khách hàng, đồng nghiệp, các học trò của thầy Nguyễn Huỳnh đã đến chung vui cũng như thưởng thức buổi biểu diễn cắm hoa của Master Harijanto Setiawan và Thầy Nguyễn Huỳnh.

III. TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Tiếp nối chương trình khai trương cơ sở 03, “Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh” cũng tiến hành chiến lược tái định vị thương hiệu, định hướng trở thành một thương hiệu hàng đầu về dịch vụ “Hoa tươi Doanh nghiệp”.

“Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh” đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hoa tươi cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng hoa không chỉ là món quà tuyệt vời để biểu đạt tình yêu thương, mà còn là một công cụ quan trọng để xây dựng thương hiệu và tạo sự ấn tượng với khách hàng, chúng tôi theo đuổi giá trị “Yêu thương”, “Sự yên tâm”, “Đổi mới”“Trải nghiệm” là những cốt lõi trong mỗi lẵng hoa mà chúng tôi tạo ra.

Bằng sự sáng tạo và tinh tế, chúng tôi mong muốn trở thành “sứ giả doanh nghiệp” của bạn, giúp “tỏa sáng thương hiệu” thông qua những lẵng hoa đẹp mắt và đầy sáng tạo.

Một lần nữa xin cảm ơn các doanh nghiệp, khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè đã đến cùng chia vui.

Thông tin liên hệ các chi nhánh Trung tâm Đào tạo Cắm hoa khởi nghiệp:

Cơ sở 1: 462/18 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2: 158 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 3: 384 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0988.386.517

Facebook: hoadongnoi.nguyenhuynh

>> Khai trương Trung tâm đào tạo cắm hoa khởi nghiệp