Túi xách hoa tặng Minh Hằng tuổi 31

Túi xách hoa của Hoa đồng nội Nguyễn Huỳnh cùng góp thêm niềm hạnh phúc của Minh Hằng khi được người thân bí mật tổ chức sinh nhật.

I. Người thân bí mật tổ chức sinh nhật

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Minh Hằng đã đăng tải dòng trạng thái, thể hiện sự hạnh phúc khi được người thân bí mật tổ chức sinh nhật. Được biết, ngày 22/6/2018 là ngày cô nàng chính thức bước sang tuổi 31.

Người đẹp được nhận khá nhiều hoa đủ sắc màu trong ngày sinh nhật và được trưng bày ngập tràn tại nhà riêng.

Cô tâm sự: “Không năm nào là không lấy nước mắt của tui vậy trời. Mời sinh nhật ai cũng hời hợt ơ thờ, tui thì bận lên bờ xuống ruộng nên cũng vờ cho qua. Ấy thế mà bất ngờ lắm nha. Biết tui mê phim làm hẳn 1 đoạn phim cao bồi chiếu tại rạp nó mới oách xa lách, mà được cái trình độ diễn thì… (đơ thôi rồ) nhưng lại khiến tui bồi hồi không thôi. Khóc không ngừng nghỉ vì kế hoạch của mọi người quá hoàn mỹ. Có cảm tưởng tất cả nhân viên trong rạp và bạn bè, người thân xung quanh mình đều là diễn viên Hollywood.

 

 

Anyway, thật sự vô cùng hạnh phúc với những tấm lòng mọi người dành cho mình. Đúng là không nơi đâu ấm áp bằng nhà. Đừng hỏi vì sao tui lúc nào cũng cười như nghé nhé. Vì tui được cưng chiều lắm nên không có thời gian để buồn phiền những thứ tào lao bên ngoài đâu. My Birthday”.

 

II. Túi xách hoa

Cận cạnh túi xách hoa của Minh Hằng do Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh thực hiện:

 

Nguồn: YAN

Thông tin liên hệ các chi nhánh Trung tâm Đào tạo Cắm hoa khởi nghiệp:

Cơ sở 1: 462/18 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2: 158 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 3: 384 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Hotline hỗ trợ: 0988.386.517

Facebook: https://www.facebook.com/hoadongnoi.nguyenhuynh/

Mở cửa từ T2-CN: 8:00 AM – 21:00 PM

>>> Bạn đang xem bài viết: Túi xách hoa tặng Minh Hằng tuổi 31